coinstrat

Bảo MậtCách bảo vệ tài khoản CoinStrat của bạn

Chia sẻ bài viết này

1. Thiết lập mật khẩu thật an toàn - Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng mật khẩu mạnh dành riêng cho mọi dịch vụ. Các trình quản lý mật khẩu như 1Password có thể hỗ trợ bạn việc này dễ dàng.

2. Bật Xác thực Hai yếu tố (2FA) - Bật 2FA cho tất cả các tài khoản của bạn bao gồm cả tài khoản CoinStrat của bạn. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng xác thực hoặc công cụ xác thực phần cứng, như Yubikey.

3. Bật danh sách rút tiền cho phép trong ứng dụng CoinStrat - Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện hành động này ngay cả khi bạn không có địa chỉ được liệt kê trong danh sách cho phép. Bất kỳ lúc nào bạn muốn rút tiền, bạn sẽ phải thêm một địa chỉ mới được liệt kê trong danh sách cho phép, địa chỉ này sẽ kích hoạt lệnh giữ trong 24 giờ. Điều này có nghĩa là tất cả các khoản rút tiền sẽ bị giữ lại trong 24 giờ, ngoài việc giữ bảo mật một ngày làm việc tiêu chuẩn của chúng tôi. Điều này làm giảm đáng kể nguy cơ bị tác động bởi những tác nhân xấu.

4. Cảnh giác cao độ với các trò lừa đảo - Hãy cảnh giác với các thông tin liên lạc trong nước khác nhau. Điều này có thể thông qua email, cuộc gọi điện thoại hoặc tin nhắn văn bản. Nếu nó nằm ngoài kênh liên lạc thông thường mà bạn nhận được từ CoinStrat, đừng tham gia.