coinstrat

Vay Thế Chấp Bằng CryptoTôi có thể sử dụng khoản vay thế chấp bằng tiền điện tử để làm gì?

Chia sẻ bài viết này

Khoản vay được thế chấp bằng điện tử tại CoinStrat là một cách tuyệt vời để tiếp cận vốn mà không cần bán tài sản của bạn và kích hoạt một sự kiện chịu thuế. Chúng tôi cũng cung cấp quy trình vay nhanh hơn nhiều so với các công ty cho vay truyền thống. Chúng tôi không yêu cầu bất kỳ thông tin tín dụng nào và có thể phê duyệt và tài trợ cho khoản vay của bạn miễn là bạn có đủ tài sản thế chấp. Nhiều người tiêu dùng không muốn bán tài sản tiền điện tử của họ vì họ tin rằng tài sản của họ sẽ tăng giá trị trong dài hạn. Dưới đây là một số lý do khiến nhiều khách hàng chọn sử dụng khoản vay thế chấp bằng tiền điện tử với CoinStrat:

  • Trả nợ thẻ tín dụng

Với mối đe dọa về nợ kép đang ngày càng xuất hiện nhiều, chủ sở hữu tiền điện tử hiện có tùy chọn để trả khoản nợ chi phí cao của bạn bằng một khoản vay chi phí thấp hơn từ CoinStrat. Đây còn được gọi là nợ tái cấp vốn, trong đó người đi vay thực hiện một khoản vay mới với chi phí thấp hơn để trả khoản vay đắt hơn.

  • Mua nhà / bất động sản

Đối với những người nắm giữ một lượng lớn tiền điện tử, tận dụng tài sản tiền điện tử của bạn có thể là một cách tuyệt vời để đa dạng hóa đồng thời các khoản đầu tư của bạn với bất động sản. Cho dù bạn đang muốn trả toàn bộ một ngôi nhà hay chỉ trả trước cho một khoản đầu tư bất động sản, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người cần tiếp cận giá trị tài sản kỹ thuật số của họ.

  • Mua xe hơi

Mặc dù một số đại lý hiện đang chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, nhưng họ đang áp dụng mức phí cao cho các giao dịch đó. Cũng cần nhiều thời gian hơn để được chấp thuận cho một khoản vay hoặc thanh toán tiền điện tử thông qua đại lý so với người cho vay trực tiếp. Sử dụng CoinStrat để tài trợ cho một giao dịch mua ô tô có thể giúp bạn đỡ đau đầu và phải trả thêm phí liên quan đến việc làm việc với các đại lý hoặc ngân hàng không chuyên về tiền điện tử.