coinstrat

2022-01-26Về CoinStratTại sao Coinstrat khác biệt?

Chia sẻ bài viết này

Tại CoinStrat, chúng tôi khác biệt so với các công ty khác trong ngành tiền điện tử. Từ cách tiếp cận sẵn sàng tuân thủ các quy định trong không gian tiền điện tử của chúng tôi với tài năng đầu ngành và sự hậu thuẫn hoàn hảo của nhà đầu tư, chúng tôi đang mở ra một con đường mới về phía trước cho lĩnh vực tài chính. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn nhiều thứ khiến CoinStrat khác biệt.

CoinStrat có trụ sở tại Canada và được quản lý.

CoinStrat vẫn là một trong số ít các nền tảng tiết kiệm và vay thế chấp bằng crypto được đặt trụ sở tại Canada, được quản lý theo luật của Canada. Điều đó rất quan trọng - chúng tôi tuân thủ theo các quy tắc, vì lợi ích của công ty và khách hàng của chúng tôi.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về địa điểm và cách thức chúng tôi được cấp phép, chỉ cần kiểm tra Giấy phép của chúng tôi.

Chúng tôi được hỗ trợ bởi những tên tuổi lớn nhất trong ngành,  tin tưởng vào sứ mệnh CoinStrat.

Chúng tôi được xây dựng bởi những tài năng tuyệt vời.

Đội ngũ xây dựng CoinStrat có kỹ năng và kinh nghiệm được trong lĩnh vực tài chính, công nghệ và khởi nghiệp truyền thống.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những người làm việc tại CoinStrat và mục tiêu - sứ mệnh của chúng tôi, hãy xem tiểu sử của Ban lãnh đạo và trang LinkedIn để có cái nhìn đầy đủ về đội ngũ nhân tài của chúng tôi.

CoinStrat có quy trình quản lý rủi ro cấp cao nhất

Chúng tôi tin tưởng vào việc xây dựng một công ty có khả năng mở rộng với sức mạnh tồn tại thực sự. Đó là lý do tại sao chúng tôi chưa bao giờ tổ chức ICO, cũng như không yêu cầu khách hàng phải nắm giữ bất kỳ token nào để có được lãi suất ưu đãi. Danh mục cho vay của chúng tôi đã có kết quả hoạt động hoàn hảo và không có khoản lỗ nào cho khách hàng của chúng tôi kể từ khi cho vay cho đến nay.

Khi bạn gửi tiền điện tử đến CoinStrat, bạn đang gửi tiền điện tử cho một trong những người giám sát được quản lý của chúng tôi. Từ đó, chúng tôi có thể cho một trong những đối tác tổ chức đã được kiểm định của chúng tôi mượn tiền điện tử của bạn. Những khách hàng này sử dụng bitcoin mà họ đang vay để thực hiện các chiến lược giao dịch và bảo vệ các vị thế của họ. Thay vì chỉ cho một tổ chức vay, chúng tôi cho nhiều đối tác vay để giảm thiểu rủi ro. Đồng thời, CoinStrat giữ một lượng lớn tài sản thế chấp để khách hàng có thể dễ dàng rút tiền.

Chúng tôi có một chiến lược bảo mật mạnh mẽ

Bảo mật luôn và sẽ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi đang tiếp tục phát triển các biện pháp kiểm soát và củng cố hệ thống an ninh của mình để bảo vệ trước các tác nhân đe dọa tinh vi. Để đạt được mục tiêu đó, hệ thống bảo mật của chúng tôi được xây dựng trên nhiều lớp bảo mật, tập trung vào tính minh bạch về bất kỳ bản cập nhật nào, quản lý rủi ro chủ động, sử dụng toàn bộ lực lượng nhân sự của chúng tôi trong quy trình bảo mật và tăng cường sự tham gia vào ngành của chúng tôi để trở thành người dẫn đầu trong không gian tiền điện tử .