coinstrat

2022-01-23Về CoinStratLợi ích của việc sử dụng dịch vụ Coinstrat

Chia sẻ bài viết này

CoinStrat cung cấp các dịch vụ tài chính có chất lượng cấp tổ chức cho các nhà đầu tư tiền điện tử. Tất cả mọi thứ từ dịch vụ khách hàng đến sản phẩm của chúng tôi đều dựa trên các chính sách đã được thử nghiệm kỹ càng để cung cấp trải nghiệm vượt trội cho khách hàng của chúng tôi.

Tài khoản lãi suất CoinStrat cung cấp cho khách hàng khả năng kiếm được nhiều tiền điện tử hơn trong khi giữ cho các khoản đầu tư dài hạn. Lãi suất kép được trả mỗi 2 tuần. Điều này làm tăng đáng kể thu nhập tiềm năng của các chủ tài khoản dài hạn.

Khoản vay từ CoinStrat cho phép bạn sử dụng tiền điện tử của mình làm tài sản thế chấp và nhận USD vào tài khoản ngân hàng của bạn. Việc vay tiền bằng tiền điện tử của bạn cho phép bạn nhận được tính thanh khoản ngay bây giờ nhưng không gây ra sự kiện thuế thu nhập vốn và, tùy thuộc vào việc sử dụng tiền, tiền lãi có thể được khấu trừ vào tiền lãi vốn và thu nhập đầu tư khác.

Tài khoản giao dịch CoinStrat là một cách dễ dàng để giao dịch giữa các tài sản khác nhau của bạn trong nền tảng CoinStrat. Điều tuyệt nhất là bạn kiếm được lãi suất kép trong khi giao dịch. CoinStrat sử dụng các nhà cung cấp thanh khoản tốt nhất để cung cấp giá và thực hiện giao dịch liền mạch. Tỷ giá hiển thị khi bạn thực hiện giao dịch phản ánh mức giá bạn sẽ trả và không bất kỳ chi phí ẩn nào!

CoinStrat không cung cấp lời khuyên về tài chính hoặc thuế và bạn nên xem xét tình hình tài chính của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính và thuế phù hợp trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi.