coinstrat

2022-06-232 minsFinance

ĐẦU TƯ KÉP CỦA COINSTRAT LÀ GÌ?

Chia sẻ bài viết này

CoinStrat tự hào giới thiệu một phương pháp đột phá để đầu tư an toàn và kiếm lợi nhuận cao. Bài viết này sẽ giúp tìm hiểu thêm về đầu tư kép và làm thế nào nó có thể thay đổi vị thế của các nhà đầu tư một cách ấn tượng.

ĐẦU TƯ KÉP LÀ GÌ?

Đầu Tư Kép là một phát minh đột phá sáng tạo (disruptive innovation) của ngành đầu tư tài chính được áp dụng một cách tài tình vào ngành công nghiệp CryptoCurrency.

LÝ DO RA ĐỜI CỦA ĐẦU TƯ KÉP

Đầu Tư Kép có sứ mệnh giải phóng nhà đầu tư khỏi những sản phẩm tài chính cũ kỹ, phức tạp, lợi nhuận thấp và yêu cầu cao.

Đồng thời đem đến một cơ hội tiếp cận tài chính đột phá cho tất cả mọi người trên thế giới không phân biệt tầng lớp, vị trí và tài sản của họ.

ĐẦU TƯ KÉP LÀM VIỆC ĐÓ NHƯ THẾ NÀO? 

Đầu Tư Kép khắc phục những yếu kém của phương pháp đầu tư cũ kỹ, vốn lệ thuộc vào các mô hình phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản đã tồn tại hàng trăm năm. Và đem đến lựa chọn mới với lợi nhuận cao hơn, rủi ro được giới hạn không gây ra thua lỗ nghiêm trọng cho nhà đầu tư.

ĐẦU TƯ KÉP LÀM VIỆC ĐÓ NHƯ THẾ NÀO?

Đầu Tư Kép là chiến lược tạo thu nhập thụ động cả hai chiều, bất chấp xu hướng của thị trường. Có đặc điểm là tạo ra lợi nhuận cao, thời gian chờ ngắn, với các điều khoản về thu nhập được xác định rõ ràng trước khi quyết định vào lệnh. Nhà đầu tư sẽ không gặp phải tình huống bất ngờ ngoài dự đoán nào khi tham gia.

CÁC THUẬT NGỮ CĂN BẢN CỦA ĐẦU TƯ KÉP

Strike price – giá mục tiêu: một mức giá xác định trước để quyết định chi trả lợi nhuận.

APY – Tỷ lệ lợi nhuận năm: mức độ lợi nhuận mà nhà đầu tư nhận được khi gộp theo năm. Ví dụ: nếu APY là 365% thì nhà đầu tư nhận lợi nhuận 1% một ngày.

Delivery date – ngày đáo hạn: là ngày mà bạn được xác định sẽ được chi trả quyền lợi.

ĐẦU TƯ KÉP - KIẾM TIỀN HAI CHIỀU 

Quyền chọn mua thấp: nhà đầu tư được quyền chọn MUA tại một mức giá thấp hơn giá hiện tại, vào ngày đáo hạn, kèm theo lợi nhuận cao.

Quyền chọn bán cao: nhà đầu tư được quyền chọn BÁN tại một mức giá cao hơn giá hiện tại, vào ngày đáo hạn, kèm theo lợi nhuận cao.

Đầu tư quyền “MUA THẤP”: sử dụng USDT để nhận lãi suất USDT hoặc mua BTC

APY: 85% - Thời hạn: 10 ngày - Giá mục tiêu: $40,000 – Vốn đầu tư: 100,000 USDT

Đầu tư quyền “BÁN CAO”: sử dụng BTC để nhận lãi suất BTC hoặc bán ra USDT

APY: 80% - Thời hạn: 15 ngày - Giá mục tiêu: $60,000 – Vốn đầu tư: 2 BTC