coinstrat

TÀI KHOẢN TIẾT KIỆM COINSTRAT

Để tiền làm việc cho bạn ngay khi đang ngủ

Bạn có thể nhận được đến 10.0% lãi suất tiết kiệm với tài khoản tiết kiệm CoinStrat. Lãi suất được cộng dồn mỗi ngày và trả vào tài khoản mỗi 02 tuần. Không chi phí ẩn, không yêu cầu số dư tối thiểu, không có lý do gì để chờ đợi.

Hãy xem bạn có thể nhận được bao nhiêu

$0.00Lãi suất USD mỗi năm

-1000.0000

Lãi tiền điện tử mỗi năm
$0.00Tổng lợi nhuận bằng USD sau 10 năm

Công cụ tính này chỉ mang tính biểu thị và chỉ dành cho mục đích cung cấp thông tin và không phải là sự đảm bảo về lãi suất thực tế có thể kiếm được. Tiền lãi thực tế kiếm được sẽ được trả bằng tiền điện tử và sẽ thay đổi tùy thuộc vào tỷ giá thực tế áp dụng cho tiền điện tử trong tại từng thời điểm. Giá trị tương đương USD của tiền lãi kiếm được sẽ thay đổi tùy thuộc vào tỷ lệ chuyển đổi giữa USD và tiền điện tử áp dụng tại từng thời điểm.

Vì sao chọn CoinStrat?

Lãi suất ưu đãi

Lãi suất kép là kỳ quan thứ 8 của thế giới. Tận dụng ngay ưu thế này khi vừa nhận được lãi tiết kiệm hấp dẫn từ CoinStrat, vừa lướt được làn sóng tăng giá của crypto.

Không chi phí ẩn

Bạn hoàn toàn yên tâm khi số tiền tiết kiệm của bạn sẽ sinh sôi nảy nở theo lãi kép mà hoàn toàn không phải chịu thêm bất kỳ chi phí ẩn nào khác.

Nạp rút tức thì

Việc nạp rút vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Bạn có thể nạp bằng tiền điện tử qua mạng lưới blockchain hoặc thông qua tài khoản ngân hàng.

Hỗ trợ xuyên suốt

Đội ngũ hỗ trợ của CoinStrat luôn sẵn sàng túc trực để giải đáp thắc mắc của bạn. Đừng ngần ngại live chat hoặc email cho chúng tôi.

Tạo tài khoản đơn giản và nhanh chóng

Điền thông tin để tạo ví CoinStrat.

Chuyển tiền điện tử vào ví.

Nhận lãi suất, vay, giao dịch tài sản điện tử của bạn 24/7.

Tìm hiểu thêm về tài khoản tiết kiệm CoinStrat